Chương Trình Đào Tạo Dịch Tễ Học Thực Địa Việt Nam

Hội nghị, hội thảo

VIỆT NAM ĐƯỢC CHẤP NHẬN 5 BÁO CÁO TRÌNH BÀY TẠI HỘI NGHỊ TEPHINET TOÀN CẦU LẦN THỨ 9 NĂM 2017 TẠI CHIANG MAI, THÁI LAN

Hội nghị khoa học do Mạng lưới Các chương trình Đào tạo dịch tễ học và Can thiệp y tế công cộng (TEPHINET) tổ chức , được thực hiện luân phiên hai năm một lần, ở cả cấp độ toàn cầu và khu vực. Năm 2017, Hội nghị TEPHINET toàn cầu lần thứ 9 sẽ được tổ chức tại Chiang Mai, ..

Đọc tiếp >>

ĐOÀN VIỆT NAM THAM DỰ HỘI NGHỊ TEPHINET TOÀN CẦU LẦN THỨ 9 NĂM 2017 TẠI CHIANG MAI, THÁI LAN

Hội nghị TEPHINET toàn cầu lần thứ 9 được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan từ ngày 7 - 11/8/2017. Đây là hội nghị cấp toàn cầu được tổ chức hai năm một lần, xem kẽ với các hội nghị của các mạng lưới dịch tễ học tại cấp khu vực. Năm nay hội nghị có sự tham gia của gần 1200 ..

Đọc tiếp >>

KHAI GIẢNG VÀ HỘI THẢO ĐỊNH HƯỚNG ĐÀO TẠO DỊCH TỄ HỌC THỰC ĐỊA KHÓA 8

Trong hai ngày 06 và 07 tháng 6, 2017, Ban quản lý chương trình Đào tạo dịch tễ học Việt Nam (FETP) đã tổ chức khai giảng và hội thảo định hướng cho các học viên và giám sát viên khóa 8. Năm nay Chương trình FETP đã tuyển chọn được 7 học viên đào tạo hình thức dài hạn không ..

Đọc tiếp >>

Hội thảo phối hợp đào tạo dịch tễ học thực địa Việt Nam

Trong khuôn khổ hoạt động của Dự án Chương trình An ninh Y tế toàn cầu (GSHA) do Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (USCDC) tài trợ, Cục Y tế dự phòng phối hợp với Mạng lưới SAFETYNET tổ chức hội thảo phối hợp đào tạo dịch tễ học thực địa (FETP) và họp ban ..

Đọc tiếp >>
Tổ chức hội nghị quốc gia về FETP và tham dự hội nghị quốc tế  giai đoạn 2011-2015

Tổ chức hội nghị quốc gia về FETP và tham dự hội nghị quốc tế giai đoạn 2011-2015

Năm 2013, tổ chức Hội nghị lần 3 có 125 đại biểu và có 16 báo cáo về kết quả điều tra dịch bệnh và bệnh lây truyền từ động vật sang người, xuất bản 1 chuyên đề trong tạp chí Y học dự phòng.

Đọc tiếp >>
Đang xem kết quả từ 1-5 trong tổng số 5 bản ghi

Đối tác

Thống kê

Hôm nay : 1

Số lượt truy cập : 48221

Số người trực tuyến : 15